logo

Anh Sơn - Chủ nhân căn hộ SUNRISE RIVERSIDE ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất là một trong những nhu cầu thiết yếu cho chủ hộ


KL DECOR - đơn vị cung cấp trọn gói thiết kế nhà ở uy tín

Nhà ở đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần và vật chất của mỗi con người. Nhà là tổ ấm nuôi dưỡng tình cảm gia đình và cũng là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy, việc sở hữu một ngôi nhà đẹp mắt và tiện nghi là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Hiểu được điều đó, KL DECOR đã cho ra đời dịch vụ trọn gói thiết kế nhà ở uy tín, nhằm hỗ trợ quý khách hàng hiện thực hóa căn nhà trong mơ của mình.

MR. TẤN - KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2

Sau khi nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư Novaland, Chú Tấn - chủ nhân căn hộ The Sun Avenue Quận 2 cũng háo hức bắt tay vào việc trang trí cho căn hộ của mình. Được đồng nghiệp cũng đang là cư dân tại dự án The Sun Avenue giới thiệu, chú Tấn đã liên hệ với công ty và đặt lịch hẹn đến tư vấn, sau một thời tìm hiểu, báo giá dự toán, xem nhà mẫu cũng như công trình thực tế chú Tấn thống nhất đặt tay ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói


Học ngay công thức thiết kế phòng bếp tiết kiệm không gian

Phòng bếp luôn được xem là nơi chứa nhiều đồ đạc và rất dễ bừa bộn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thiết kế phòng bếp một cách tiện nghi với những mẹo dưới đây thì mọi rắc rối sẽ được giải quyết ngay!

Ghé thăm KL Decor - rinh trọn gói thiết kế nội thất siêu ưu đãi

Nếu như kiến trúc của một căn nhà được xem là diện mạo bên ngoài, thì nội thất chính là phần hồn bên trong. Một căn nhà đẹp sẽ không thể hoàn thiện nếu không có nội thất phù hợp. Giờ đây, chỉ cần đăng ký trọn gói thiết kế nội thất tại KL DECOR, quý khách hàng đã có thể sở hữu một không gian sống tuyệt vời cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.


1
Bạn cần hỗ trợ?