THI CÔNG HOÀN THIỆN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN 8

Liên hệ

Thiết kế và thi công trang trí nội thất nhà phố Quận 8

Mô tả

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN 8

???????? Với mong muốn có được một không gian sống thật ý nghĩa, sang trọng và tinh tế, gia đình Mr. Thành đã đặt trọn niềm tin vào team KLDECOR để thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Với gam màu đen kết hợp với gỗ theo phong cách hiện đại team KLDECOR đã tạo ra một không gian sống đầy lý tưởng, tiện nghi và thu hút cho gia đình của chủ đầu tư.

1. PHÒNG KHÁCH

Phòng khách luôn là không gian đòi hỏi sự sáng tạo, thu hút, là điểm nhấn nổi bật nhất của toàn ngôi nhà. Team KLDECOR hướng đến sự sang trọng – độc lạ nhất cho gia chủ về phong cách sống hiện đại.

2. BẾP

– Không gian bếp không chỉ đơn thuần là một phần không gian của cả ngôi nhà, Bếp còn là lãnh địa riêng của những người phụ nữ trong gia đình, nơi mà họ mặc sức tạo ra những món ăn ngon cho những người thân yêu của mình. Việc thiết kế một căn bếp đẹp, sang trọng – ấn tượng là mong mỏi của tất cả những người phụ nữ của gia đình.

– Với gam màu đen kết hợp với gỗ làm cho khu bếp trở nên độc đáo và thu hút hơn.

3. PHÒNG NGỦ

– Với sự thiết kế kết hợp gam màu Đen – Gỗ đồng bộ tạo nên sự liên kết liền mạch giữa các phòng tạo cho gia chủ có cảm giác ấm áp hơn bởi sự gắn kết với những người thân trong gia đình bằng tất cả sự yêu thương.

PHÒNG NGỦ 1

PHÒNG NGỦ 2

PHÒNG NGỦ 3

WC

Bình luận

Scroll to Top

Liên hê tư vấn & Báo giá

Chỉ cần để lại thông tin sơ bộ của bạn.Home stylist của KL DECOR chắc chắn sẽ đưa ra các giải pháp,báo giá phù hợp nhất cho bạn.