KHU CĂN HỘ LA ESCONDIDA Ở MEXICO

Thiết kế bởi Francisco Pardo Arquitecto, khu căn hộ này thích nghi và hòa quyện với địa hình xung quanh, mang đến độ riêng tư và diện tích sử dụng cũng như tầm nhìn tối đa.

Thiết kế bởi Francisco Pardo Arquitecto, khu căn hộ này thích nghi và hòa quyện với địa hình xung quanh, mang đến độ riêng tư và diện tích sử dụng cũng như tầm nhìn tối đa. Từng căn hộ có cảm giác như là từng căn nhà riêng nhờ vào địa hình và sân lớn phía ngoài. Bên cạnh đó, tất cả các căn đều có tầm nhìn đẹp nhất về phía bờ biển Thái Bình Dương.

 

 

La Escondida nằm cách bờ biển Thái Bình Dương hùng vĩ chỉ 50 mét, tại một điểm chiến lược ở Puerto Escondido, Oaxaca, Mexico: trên đỉnh một sườn núi bên cạnh ngọn hải đăng, một nơi rất đặc trưng của môi trường địa phương và những bãi biển tuyệt đẹp.

Dự án tôn trọng địa hình của lô đất, với độ dốc 20 đến 40 độ, thể hiện bằng một chuỗi các bậc thang, sự xoay chuyển và sân hiên trung gian. Do đó, một mô hình chuẩn đã được thiết lập, có thể nhân rộng giữa các đơn vị khác nhau, cho phép tầm nhìn 180 độ với nhiều ánh sáng và thông gió tự nhiên trong mỗi bộ phận cùng với bố cục phức tạp mang đến trải nghiệm độc đáo cho cư dân.

– Thiết kế: Francisco Pardo Arquitecto
– Diện tích: 8310 m²
– Địa điểm: Puerto Escondido, Mexico
– Năm: 2020
– Hình ảnh: Onnis Luque, Mauricio Guerrero

Bình luận

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Liên hê tư vấn & Báo giá

Chỉ cần để lại thông tin sơ bộ của bạn.Home stylist của KL DECOR chắc chắn sẽ đưa ra các giải pháp,báo giá phù hợp nhất cho bạn.